Hoạt động khám và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại Phường Vũ Ninh nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2022Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), nhằm khắc sâu đạo lý truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thể hiện sự trân trọng, biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với các thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Ngày 19/07/2022 Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh gồm 07 y bác sĩ đã phối hợp với trạm Y tế phường Vũ Ninh triển khai chương trình khám tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho thương binh, gia đình có công với cách mạng tại phường Vũ Ninh, thành Phố Bắc Ninh.

Tại đây các y, bác sĩ đã triển khai khám lâm sàng, cận lâm sàng, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tư vấn chăm sóc, hướng dẫn điều trị ….. cho các đối tượng chính sách. Những người bệnh nặng được giới thiệu đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

 

(Các y bác sĩ thăm khám tổng quát, khám nội)

 

               (Siêu âm chẩn đoán bệnh)                                   (Khám tai mũi họng)

(Phát quà và thuốc miễn phí)

(Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ phường Vũ Ninh)

BS CKI Dương Thị Lợi Trưởng khoa khám bệnh – Chủ tịch câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ cùng các Y bác sĩ Bệnh viện YHCT&PHCN chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thế Ngọc Phó chủ tịch UBND phường; Đ/c Lý Thị Kiều Dung phó chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Đức Thành Trạm trưởng trạm y tế và một số cán bộ của phường.

Chương trình khám tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2022 là một trong các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa của thành phố Bắc Ninh và các đơn vị y tế đóng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Tác giả: DS Trịnh Thu Thuỷ – Thành viên CLB Thầy thuốc trẻ BV


TIN TỨC KHÁC