ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN YHCT & PHCN TỈNH BẮC NINH NHIỆM KỲ 2022-2027Chiều ngày 06/9/2022, Bệnh viện YHCT & PHCN tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức “Đại hội chi hội điều dưỡng Bệnh viện YHCT & PHCN tỉnh Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2022-2027”.

Tham dự đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Tư – Phó chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ/Giám đốc Bệnh viện, các đ/c trong Ban Giám Đốc, Trưởng các khoa/phòng/đoàn thể, và 89 đại biểu các phân hội.

Ánh đại biểu tham dự Đại hội Điều dưỡng

          Đại hội đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017-2022, Báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời nghe 05 ý kiến tham luận của các phân hội, trong đó tập trung đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao, đẩy mạnh hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ tới.
Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đã phối hợp với phòng KHTH và các khoa phòng tổ chức tập huấn chuyên môn kỹ thuật  cho hội viên. Tổ chức thi kiểm tra kiến thức và tay nghề điều dưỡng viên. Thực hiện các buổi tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại các khoa lâm sàng.
Chi hội đã chú trọng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh theo Thông tư 07/TT-BYT, Thông tư số 31/2021/TT-BYT của Bộ Y tế quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện. Duy trì và hoạt động hiệu quả công tác chăm sóc theo đội và 5S tại các khoa. Về công tác đào tạo, Chi hội và Phòng điều dưỡng thường xuyên tổ chức các buổi bình phiếu chăm sóc kết hợp sinh hoạt chuyên môn.

Chi hội điều dưỡng bệnh viện trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Tỉnh hội, sự quan tâm giúp đỡ Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng, đặc biệt là sự hưởng ứng đông đảo của các hội viên. Chi hội điều dưỡng Bệnh viện YHCT & PHCN tỉnh Bắc Ninh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Tư – Phó chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh phát biểu ý kiến


Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ/Giám đốc BV phát biểu ý kiến

   Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Tư – Phó chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh và đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ/Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Chi hội điều dưỡng trong việc góp sức xây dựng Bệnh viện phát triển lớn mạnh. Đồng chí chỉ rõ những nội dung chính Chi hội điều dưỡng cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, cụ thể như: tích cực trong công tác học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học; nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân trong và ngoài tỉnh; nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế trong công tác chăm sóc người bệnh góp phần tích cực trong xây dựng hình ảnh, hoạt động của Bệnh viện.

Đại hội cũng bầu ra 09 đồng chí là những hội viên xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt vào Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng bệnh viện khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu 03 đại biểu dự Đại hội Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đc Nguyễn Văn Tư Phó chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh

Đc Nguyễn Thanh Tùng Bí thư – GĐ bệnh viện

Các Đ/c trong BCH Chi hội điều dưỡng Bệnh viện nhiệm kỳ 2022 – 2027

Với sự đoàn kết, thống nhất của các hội viên, sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi hội và sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Tỉnh hội, Chi bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, các khoa phòng, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện YHCT & PHCN tỉnh BN sẽ hoàn thành tốt Nghị quyết chi hội nhiệm nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Tác giả: Thạc sỹ ĐD Cao Thị Thùy Ninh


TIN TỨC KHÁC