CẮT TÓC MIỄN PHÍ, GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN YHCT & PHCN BẮC NINHĐồng cảm với những khó khăn của người bệnh đang điều trị tại BV YHCT & PHCN tỉnh Bắc Ninh. Tổ CTXH cùng với bác sỹ Bắc khoa CĐHA và Salon tóc Tiến Tạo thành phố Bắc Ninh tổ chức cắt tóc miễn phí cho người bệnh vào chiều thứ 5 và thứ 6 hàng hàng tuần.

Chương trình thiện nguyện nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người bệnh bị liệt, người bệnh sau chấn thương không đi lại được và những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn…

Là chủ Salon tóc thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn Bắc Ninh. Anh Tạo cùng với 5 nhân viên tạm thời đóng cửa tiệm để tham gia cắt tóc cho người bệnh.

Anh Tạo trực tiếp cắt tóc cho người bệnh

          Mặc dù vị trí cắt tóc không thuận tiện nhưng anh và các thợ cắt tóc của mình đã cố gắng cắt cho người bệnh những mái tóc ưng ý nhất.

Những hình ảnh cắt tóc miễm phí cho người bệnh của Salon tóc Tiến Tạo

          Nhiều người bệnh bị liệt, đi lại khó khăn cũng được cắt tóc ngay tại bên ngoài buồng bệnh.

Cắt tóc cho người bệnh bên ngoài buồng bệnh

          Hoạt động cắt tóc từ thiện tuy giản dị nhưng ấm áp tình người. Thể hiện tấm lòng sự quan tâm chia sẻ của các cá nhân, tổ chức, của các y bác sĩ giúp người bệnh có thêm niềm tin, sớm khỏi bệnh trở về với gia đình và cộng đồng.

Tác giả: Cao Thị Thùy Ninh


TIN TỨC KHÁC