Bệnh viện YHCT&PHCN tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7


171 lượt xem
Tin nổi bật, Tin tức nội bộ

     Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022); chiều ngày 26/7/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, tặng quà tri ân các đồng chí cán bộ, nhân viên y tế là con thương binh, con bệnh binh và con liệt sỹ.

Dự buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Nguyễn Đăng Sức – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cùng các cán bộ, nhân viên y tế là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại Bệnh viện.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp, hy sinh to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay.

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, nhân viên y tế là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ công tác tại viện. Bệnh viện sẽ luôn quan tâm, thực hiện tốt những chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với các đồng chí là con thương binh và thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ đối với sự phát triển của bệnh viện và mong các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ của mình, phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục có những chia sẻ, trao đổi, kiến nghị, đề xuất hướng tới sự hài lòng của người bệnh; góp phần xây dựng bệnh viện phát triển vững mạnh.

Đại diện chính quyền và công đoàn bệnh viện tặng quà cán bộ, nhân viên y tế

Tác giả: CN Ngô Thị Hồng Vân – Trưởng phòng Điều dưỡng


TIN TỨC KHÁC