Công tác khám chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Bắc NinhKhoa khám bệnh đa khoa (KBĐK) do BS.CKI.Dương Thị Lợi phụ trách chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám- chữa bệnh, phòng bệnh chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân.

Khoa KBĐK với nhiều chuyên khoa: Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Nội, Ngoại Khoa, Nhãn Khoa, Nha Khoa, Tai Mũi Họng, Sản Phụ Khoa, Cơ Xương Khớp, Da Liễu…cung cấp chăm sóc y tế toàn diện dựa trên nỗ lực của toàn bộ tập thể y bác sỹ. Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc y tế, Khoa KBĐK luôn sẵn sàng tiếp đón tất cả các bệnh nhân đến từ khắp nơi.

Bệnh nhân đăng kí khám chữa bệnh

Bệnh nhân chờ đến lượt khám chữa bệnh

Khoa KBĐK cung cấp đa dạng các dịch vụ, tiến hành khám và sàng lọc các bệnh về tất cả các chuyên khoa. Qua khám sàng lọc các bác sỹ phát hiện bệnh chuyên sâu về YHCT và PHCN sẽ chỉ định nhập viện điều trị nội trú. Đặc biệt phòng khám có quản lý nhóm bệnh nhân mạn tính như Đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

BS CK1 Dương Thị Lợi Trưởng khoa đang thăm khám cho người bệnh

Tại khoa còn triển khai phòng thủ thuật ngoại trú chuyên sâu về YHCT và PHCN bao gồm các thủ thuật như điện châm, xoa bóp bấm huyệt, chiếu đèn hồng ngoại, laser nội mạch, điện xung, siêu âm, kéo giãn cột sống…

Bệnh nhân đang được thực hiện thủ thuật điện châm, chiếu đèn hồng ngoại

Bệnh nhân đang được thực hiện thủ thuật laser nội mạch

Khoa KBĐK mỗi năm tiếp nhận hơn 30.000 lượt bệnh nhân đến từ nhiều nơi trong và ngoài tỉnh. Từ 01/01/2021 Thông tuyến tỉnh BHYT, bệnh viện đã thu hút được nhiều đối tượng từ các tỉnh về điều trị hơn.

Khoa tin tưởng sẽ tiếp tục duy trì truyền thống khám chữa bệnh với chất lượng cao cho bệnh nhân với tinh thần thái độ tận tình, niềm nở, chu đáo.

Khoa cố gắng tìm hiểu nhu cầu và những lo toan của người bệnh đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đề xuất bệnh viện sửa chữa cơ sở vật chất phù hợp, hiện đại để mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Khoa luôn bám sát khẩu hiểu của khoa:

“Sự tận tâm của chúng tôi đối với quý vị chính là mong muốn tận lực chăm sóc bệnh nhân của toàn thể đội ngũ y bác sỹ!”

Tác giả: BSCK1 Dương Thị Lợi

 


TIN TỨC KHÁC